Thông tin về game thiên đường trò chơi game đổi thưởng evony 

Tuổi thơ ai cũng từng không ít lần tưởng tượng bản thân là một vị vua có công xây dựng và trị vì đất nước. Giờ đây, thiên đường trò chơi game đổi thưởng evony sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành sự thật. Đức vua trở về là trò chơi giải trí online kỳ bí, đầy kịch tính. 

Bối cảnh thiên đường trò chơi evony 

Ngoài cái tên evony, tựa game này còn có cách gọi đơn giản và dễ hiểu hơn là The King’s Return, có nghĩa là Đức Vua trở về. Đây là trò chơi được phát hành bởi Evony LLC tại Mỹ, có tính chất xây dựng chiến lược theo thời gian, do đó, nếu là người kỹ tính và kiên trì thì bạn rất hợp với thể loại giải trí này. 

Lấy bối cảnh từ thời xưa tại các quốc gia Châu Âu, đến với evony, game thủ sẽ được hóa thân thành một vị vua trị vì đất nước do chính mình đặt nền móng từ thuở sơ khai. Nhưng bạn không thể tự mình làm việc đó, bạn cũng cần phải thật khôn khéo và sáng suốt để chiêu mộ những vị tướng quân tài ba, và có tố chất của một nhà lãnh đảo để xây dựng đất nước hùng mạnh. 

thiên đường trò chơi game đổi thưởng evony
Giao diện game evony

Vào khoảng tháng 5 năm 2009, The king’return đã được ra mắt trên khắp các website giải trí. Người chơi cũng dành rất nhiều tình cảm cho trò chơi này, bởi ngoài giúp người chơi giải trí, nó còn đem lại nhiều bài học đắt giá, kỹ năng quan trọng cho mỗi người chơi. Ngay bây giờ, bạn đã có thể xây dựng một cường quốc cho mình bằng cách tìm kiếm trò chơi trên trình duyệt hay cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị di động. 

Làm thế nào để cài đặt game về thiết bị? 

Do tính chất của Đức vua trở về là tựa game xây dựng chiến lược theo thời gian, tức là không phải chir ngày một, ngày hai là bạn đã thành công dựng nước; chính vì thế, nếu chơi game trực tuyến trên trình duyệt sẽ rất mất công, bởi cứ mỗi lần vào lại trò chơi thì lại quay ngược lại từ đầu. Điều này làm ảnh hưởng đến tâm trạng chơi game và còn tốn rất nhiều thời gian. 

Để bạn không phải đắn đo về vấn đề này, nhà sản xuất đã cho phép cài đặt evony về máy tính, bạn chỉ cần mở máy và bắt đầu trò chơi mà không bị mất đi những phần chơi trước. Để cài đặt game The king’s return về máy tính, hãy thực hiện theo các bước sau đây. Tuy nhiên, trước khi tải trò chơi, bạn cần chắc chắn rằng thiết bị của mình đã có sẵn app BlueStacks thì mới có thể truy cập vào game evony. 

  • Bước 1: Tìm kiếm trò chơi Đức vua trở về trên Play Store bằng tài khoản Google đã thiết lập sẵn trên hệ điều hành Android. Bạn có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng bằng cách search từ khóa trên Google. 
  • Bước 2: Sau khi tìm kiếm tựa game evony thành công, hãy nhấn vào nút cài đặt ở ô bên phải tên trò chơi. 
  • Bước 3: Chờ vài phút để cài đặt game, sau khi hệ thống báo hoàn tất, hãy mở tệp về giải nén trò chơi. Cuối cùng là click chọn biểu tượng game trên màn hình và bắt đầu xây dựng vương quốc xinh đẹp thuộc về riêng bạn. 

Số Đỏ S777 chia sẻ cách chơi game The king’s return

thiên đường trò chơi game đổi thưởng evony
Chơi evony trên máy tính

Thiên đường trò chơi game đổi thưởng evony là trò chơi mang tính giả tưởng, tại đây, người chơi có thể suy đoán, và hành động để xây dựng và bảo vệ vương triều của mình. Với vai trò là một vị vua, công việc của bạn chất chồng như núi, khi vừa phải dựng nước, vừa phải biết cách giữ nước. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có một cái đầu lạnh và một trái tim ấm, để bảo vệ nhân dân khỏi chiến tranh và những mỗi nguy hại bên ngoài biên giới. 

Nhiều trọng trách lớn lao như vậy có thể sẽ khiến những thành viên mới của đại gia đình evony băn khoăn, không biết cách chơi. Đừng lo lắng mà hãy theo dõi ngay những thông tin sau, Số Đỏ S777 sẽ chia sẻ những cách chơi giúp vương quốc của bạn ngày càng hùng mạnh. 

Sử dụng tính năng bảo vệ khi ở level thấp 

Khi mới tham gia trò chơi, bạn đang ở level 1, đây chính là lúc tính năng bảo vệ phát huy tác dụng. Khi sử dụng quyền chơi này, bạn sẽ ở vùng an toàn nếu có chiến tranh xảy ra, sẽ không ai có thể tấn công đến nhân vật game hay vương quốc của bạn. Ngược lại, để đảm bảo tính công bằng, bạn cũng không thể “đụng tay đụng chân” với họ. Nhưng lưu ý rằng, sự bảo vệ này chỉ hoạt động khi bạn ở cấp độ tân thủ, tức là level 1 đến 11. 

thiên đường trò chơi game đổi thưởng evony
Hãy bảo vệ vương quốc thân yêu của bạn

Có thể thấy, đây chính là khoảng thời gian yên bình đối với tiểu vương quốc còn đang xây dựng của bạn. Hãy tạn dụng điều này để làm quen với trò chơi, chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc chiến khốc liệt sắp diễn ra khi đạt cấp 12. 

Kêu gọi đồng minh 

Việc tìm kiếm đồng minh hay gia nhập liên minh là hoàn toàn cần thiết đối với một quốc gia. Bạn có thể tìm kiếm đồng minh của mình trên kênh chat thế giới, hãy gia nhập một liên minh phù hợp, để chắc rằng sẽ không xảy ra nội chiến. Nếu cảm thấy hứng thú với một liên minh nào đó, bạn có thể nhấn nút yêu cầu tham gia, hoặc cũng có thể gia nhập bằng cách tìm kiếm ngẫu nhiên. 

Số Đỏ S777 vừa đưa người chơi đến gần hơn với giấc mơ của mình qua thiên đường trò chơi game đổi thưởng evony. Còn chần chờ gì nữa mà hãy mau thiết lập một vương quốc thật xinh đẹp cho riêng mình ngay nào!