Thiên đường trò chơi code tân thủ với phần quà siêu hấp dẫn

Thiên đường trò chơi code tân thủ sẽ được phát cho những anh em là thành viên mới của Số Đỏ. Mặc dù, là quà tân thủ nhưng phần thưởng khá lớn, đủ cho anh em có thể khai phá một vòng tất cả các trò chơi của tdtc Số Đỏ. Cùng theo dõi bài chia sẻ sau để xem phần quà gồm có gì nhé!

Code tân thủ mặc định cho người mới tham gia Số Đỏ

Quà tân thủ sẽ được tặng cho tất cả các thành viên đăng ký mới tài khoản trên ứng dụng thiên đường trò chơi của Số Đỏ. Đây là phần quà để cảm ơn sự ủng hộ của anh em dành cho sản phẩm của chúng tôi. Sẽ giúp cho anh em có thể có một số “vốn” để bắt đầu trải nghiệm trò chơi. 

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi game, thì sẽ biết quà tân thủ sẽ thường là những món quà ở cấp độ trung bình. Là những vật phẩm có trị giá không siêu hiếm, nhưng đủ để các anh em có sự nâng cấp hơn về nhân vật và túi tiền của mình. 

Còn đối với các tựa game của Thiên đường trò chơi code ở mỗi trò là một món quà gồm có: vốn ban đầu, biểu tượng, khung nhân vật, avatar. 

Quà tân thủ mặc định dành cho tất cả người chơi
Quà tân thủ mặc định dành cho tất cả người chơi

Vốn ban đầu sẽ là một khoản tiền ảo được nạp vào tài khoản để anh em có thể chơi. Biểu tượng chính là những icon dễ thương được thiết kế để người chơi có thể tương tác với nhau trong quá trình chơi game. Icon trong quà tân thủ thường là những icon truyền thống và được nhiều người sử dụng.

Khung nhân vật thường chỉ được thưởng khi người chơi nâng cấp, hoặc đạt được các thành tựu trong game. Quà tân thủ sẽ tặng bạn một khung nhân vật được thiết kế khá độc đáo, phù hợp cho cả đối tượng là nam và nữ. Avatar người chơi có thể tự tải lên hoặc sử dụng các hình ảnh có sẵn của hệ thống Số Đỏ. Quà tân thủ sẽ là hình ảnh chibi của linh vật biểu tượng cho Số Đỏ.

Thiên đường trò chơi code mùa hè 2022 có gì mới

Sau 2 năm đấu tranh gay gắt với dịch bệnh Covid-19 thì giờ đây tình trạng xã hội đã trở lại yên ổn hơn trước rất nhiều. Nhiều người thoát khỏi tâm lý lo lắng về dịch bệnh, và trở lại với các thú vui lúc trước. 

Để tiếp sức cho các anh em, thì trong mùa hè 2022 năm nay Số Đỏ đã tung ra code tân thủ siêu hấp dẫn cho những người mới. Tuy nhiên thì đối với code đặc biệt này thì sẽ có số lượng giới hạn nhất định, và chỉ áp dụng cho phần mềm, ứng dụng Thiên đường trò chơi. 

Sự kiện mùa hè siêu hot
Sự kiện mùa hè siêu hot

Cụ thể, code sẽ được tặng cho những anh em tải ứng dụng Thiên đường trò chơi về máy và đăng ký tài khoản mới. Phần quà sẽ được nâng cấp về một số lượng và chất lượng so với code tân thủ cũ. Vốn sẽ được nâng lên ở tất cả các trò chơi. Ngoài những biểu tượng tân thủ mặc định được tặng thì anh em sẽ nhận thêm bộ icon thiên đường số đỏ mùa hè siêu hot. 

Anh em còn được tặng thêm cặp đôi avatar và khung đại diện đẹp mắt biểu tượng cho sự kiện ra mắt Thiên đường trò chơi của Số Đỏ trong mùa hè 2022. Ngoài ra, thì anh em còn được tặng một hộp quà bí ẩn. Hộp quà này sẽ có phần thưởng khác nhau, và giá trị cũng sẽ khác nhau. Có thể là được thăng cấp nhân vật, mở khóa trò chơi hoặc các phần thưởng giá trị khác…

Người chơi nhận code tân thủ bằng cách nào?

Cách nhận code tân thủ mặc định

Code tân thủ mặc định sẽ được ghi sẵn ở phần nội dung giới thiệu trong mục Giftcode. Người chơi sau khi đăng nhập vào Thiên đường trò chơi có thể click vào mục này, đọc kỹ nội dung để nhận code. 

Nội dung sẽ bao gồm phần giới thiệu về Giftcode và cách sử dụng. Bên cạnh đó sẽ giới thiệu về giá trị, tính năng, cách dùng và hạn sử dụng của phần quà tân thủ. Anh em nhớ đọc để biết cách dùng quà nhé. 

Sau đó, lấy mã code được in đậm và nhập vào ô trống. Sau 1 phút, anh em kiểm tra lại hộp thư để nhận và mở quà. 

Nhận code mặc định tại phần Giftcode
Nhận code mặc định tại phần Giftcode

Cách nhận code tân thủ sự kiện mùa hè 2022

Cách để nhận thiên đường trò chơi code tân thủ siêu đặc biệt mùa hè 2022 là phải đăng ký với admin Số Đỏ. Điều này là nhằm để hạn chế các tình trạng một người tạo nhiều nick ảo để nhận phần quà. Anh em sau khi đăng ký tài khoản tại thiên đường trò chơi thì cap màn hình và inbox cho quản trị viên site Số Đỏ. 

Sau đó, admin sẽ thu thập thông tin và ID của anh em để gửi phần quà cho anh em về phần hộp thư. Việc của anh em là chỉ cần chờ và nhận quà. 

Những lưu ý về quà tân thủ

Quà tân thủ sẽ bao gồm những phần quà vô thời gian và có thời hạn. Anh em cần đọc kỹ thông tin về phần quà để sử dụng hợp lý. Ngoài ra, thì đối với phần quà sự kiện mùa hè anh em cần nhanh chóng nhắn tin về quản trị viên để nhận quà sớm. 

Số Đỏ sẽ ghi nhận và gửi quà về hòm thư cho những người chơi đã nhắn tin với site. Vì vậy, nếu đã đăng ký tài khoản, anh em nhớ nhắn ngay kẻo quên nhé!

Trên đây là thông tin về thiên đường trò chơi code tân thủ cho member Số Đỏ. Chúc anh em có những trải nghiệm vui vẻ với tdtc do Số Đỏ cung cấp. Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh em đối với chúng tôi. Nhớ ghé thăm sodoxs24.com để xem những tin tức mới nhất về sự kiện nhé!