Thiên đường trò chơi 4399 tại sao lại thu hút nhiều người?

Thiên đường trò chơi 4399 tại sodoxs24.com, là nơi chứa đựng rất nhiều game, bạn có thể thỏa sức lựa chọn trò chơi mà bạn thích, phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người. Chúng ta cùng đến với bài viết dưới đây để tìm hiểu về 4399.

Thiên đường trò chơi 4399 là gì?

Khái niệm

Thiên đường trò chơi 4399 là nơi tập trung rất nhiều loại game khác nhau. Với nhiều thể loại game, người tham gia có thể thỏa sức lựa chọn trò chơi mà mình thích. Đồng thời nó sẽ cho bạn thấy sự ưa chuộng của mọi người dành cho game nào nhất. 

Nguồn gốc xuất xứ của 4399

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, thì nhu cầu chơi game để thư giãn những lúc mệt mỏi rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, là sự xuất hiện của hàng loạt những trò chơi, với những phương diện khác nhau. Trò chơi này xuất phát từ Trung Quốc. 

Ta có thể hình dung nó như một trang mạng xã hội, mà chứa bên trong có rất nhiều loại game. 4399 được biết đến và sử dụng khá nhiều ở Trung Quốc. Mà ở đây bạn có thể tương tác, giao lưu kết bạn với những người cùng tham gia. Được trải nghiệm cùng nhau qua các cung bậc cảm xúc.

Đồng thời thiên đường này được cấu tạo một cách logic, giúp bạn dễ tìm kiếm. Bạn có thể lựa danh mục mà mình hướng đến để chọn trò chơi. Ví dụ như: Đua xe, thời trang, nấu ăn, Chiến thuật, …. Đồng thời có thể xem được danh sách những game mới, được bình chọn, hay nhất hoặc được chơi nhiều nhất.

Trò chơi 4399 nơi quy tụ nhiều loại game khác nhau

Đăng nhập, đăng ký tham gia vào trò chơi 4399

Các bước đăng ký chính xác

Để có thể khám phá tdtc bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách đó là truy cập trực tiếp trên Website trò chơi của sodoxs24.com hoặc để nhanh chóng hơn mỗi khi tham gia thì có thể lựa chọn tải ứng dụng của nó. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng ký, đăng nhập trên website:

Bước 1: Truy cập website (phù hợp cho cả máy tính và điện thoại). Lựa chọn nút đăng ký (注册)

Bước 2: Sau đó một bảng thông tin sẽ hiện ra

  • Dòng đầu (帐号): số tài khoản. Số này sẽ được cho sẵn và không cần phải điền, bạn sẽ ghi nhớ số này để phục vụ cho việc đăng nhập
  • Dòng thứ 2 (密码): mật khẩu mở khóa, mật khẩu này mang tính riêng tư bạn tự lựa chọn, để bảo mật cho thông tin tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, buộc phải điền tối thiểu 6 kí tự.
  • Dòng cuối (点击图片刷新): Với ô này bạn sẽ xác thực thông tin bằng mã xác thực mà hệ thống cung cấp. Mã này bao gồm 4 kí tự, nhằm xác minh bạn không phải robot.
Bảng thông tin đăng ký của trò chơi 4399

Bước 3: Tích vào ô đồng ý thỏa thuận, chính sách 我已同意《用户协议》-> Đăng ký (注册)

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần làm theo những yêu cầu mà 4399 yêu cầu, nếu như không có như yêu cầu thì bạn vẫn có thể bỏ qua và làm bước tiếp theo. Tiếp thẻo mở Fake ID China. Tại mục Identity bạn lấy thông tin của Full name và Citizen ID.

Bước 5: Quay lại trang đăng ký vừa nãy nhập Full name và Citizen ID  -> chọn 提 交. Hoàn thành đăng ký

Các bước đăng nhập thiên đường trò chơi

Đăng nhập bằng web

Sau khi đã hoàn thành bước đăng ký thì bước đăng nhập vô cùng nhanh chóng. Để việc đăng nhập thuận lợi bạn cần lưu ý và ghi nhớ những thông tin mà bạn đã điền ở phần đăng ký. Sau đây là hai bước đăng nhập qua Website

Bước 1: Truy cập trang web của Thiên đường trò chơi lựa chọn biểu tượng hình người ở hàng phía trên (登录). Ngay sau đó sẽ hiện lên một bảng và yêu cầu điền thông tin 

Bước 2: Điền đủ thông tin tên đăng nhập, mật khẩu và đăng nhập

  • Ô đầu 4399用户名 : Tên tài khoản
  • Ô hai 密码 : Mật khẩu
  • Ô ba  自动登录 : Lựa chọn nếu muốn lưu thông tin cho lần đăng nhập sau
  • Ô cuối  登录 : Đăng nhập
Cấu hình của tdtc 4399 bằng điện thoại

Đăng nhập bằng App và trên điện thoại

Thiên đường trò chơi đã có sự hỗ trợ của app. Bạn có thể dễ dàng download ứng dụng này, dành cho cả Android và IOS và tiến hành đăng ký đăng nhập tương tự như thực hiện trên Web. Dưới đây là hai bước đăng nhập trò chơi 4399 qua Website:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web, lựa chọn vào biểu tượng hình người (cá nhân) → click vào ảnh đại diện để đăng nhập. Lưu ý bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp mà mình có thể hiểu để dễ dàng cho việc sử dụng.
  • Bước 2: Tương tự như đăng nhập bằng Web, giao diện sẽ hiện cho bạn hai thông tin đó là tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn chỉ cần điền đúng thông tin vào hai ô và click vào nút màu xanh để tiến hành đăng nhập. Như vậy là đã có thể tiến hành được giao dịch rồi.

Bên trên là một số thông tin cơ bản về Thiên đường trò chơi 4399, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng nhập, cũng như biết thêm một trang Web giúp thư giãn những lúc mệt mỏi.

 

Thiên đường trò chơi
Tin tức số đỏ