TDTC Số Đỏ: Game Thiên Đường Trò Chơi có lừa đảo không?

Game Thiên Đường Trò Chơi có lừa đảo không là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, các game thủ còn thắc mắc rất nhiều về lứa tuổi phù hợp để chơi game. Chúng tôi sẽ giải đáp hết các thắc mắc trong bài sau.

Game Thiên Đường Trò Chơi có lừa đảo không?

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Thiên Đường Trò Chơi là game gì. Thiên Đường Trò Chơi là tựa game đặt cược ăn khách nhất Đông Nam Á thời điểm hiện tại. Game này có hình thức đồ họa cực đẹp và có tới 27 mini game nhỏ cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Thứ hai, chúng tôi xin khẳng định Thiên Đường Trò Chơi là tựa game uy tín, hoàn toàn không lừa đảo, vì:

  • Mỗi ngày tựa game thu hút hàng triệu lượt chơi của các game thủ đến từ khắp nơi trên khu vực Đông Nam Á. Nếu như đây là game lừa đảo làm sao nhận được sự tin tưởng và yêu thích nhiều như thế.
  • Đây là tựa game cho phép đặt cược và rút tiền thật. Hàng ngày vẫn có hàng ngàn game thủ rút tiền thành công. Theo hệ thống ghi nhận số tiền cao nhất game thủ rút thành công hiện nay là 300 triệu/ ngày 
  • Công ty game đã xác nhận làm ăn lâu dài ở thị trường game đặt cược nên sẽ không có chuyện lừa đảo. Đại diện công ty game cho biết bên phía công ty đang tiếp tục phát triển thêm các game mới nhằm mở rộng thị trường.
Thiên Đường Trò Chơi không hề lừa đảo
Thiên Đường Trò Chơi không hề lừa đảo

Từ những lý do trên, ta hoàn toàn có thể kết luận: game Thiên Đường Trò Chơi không hề lừa đảo.

Bao nhiêu tuổi thì được chơi game?

Tựa game đặt cược này không phù hợp cho trẻ dưới 18 tuổi. Hầu hết các tựa game đặt cược đều yêu cầu xác minh số tuổi ngay khi đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp chưa đủ 18 tuổi qua mắt hệ thống bằng cách nhập tên, tuổi giả. 

Những trường hợp như trên đều sẽ bị tính là tài khoản không hợp lệ. Đối với những tài khoản không hợp lệ, công ty sẽ không cho rút tiền. Thế nên chơi những tài khoản không hợp lệ, các bạn sẽ không kiếm được đồng nào.

Trên 18 tuổi mới được chơi game bạn nhé
Trên 18 tuổi mới được chơi game bạn nhé

Dưới 18 tuổi tham gia các tựa game đặt cược sẽ hình thành các thói quen xấu, ảnh hưởng lớn tới các bạn nhỏ như ăn cắp tiền của cha mẹ để chơi, hoặc vay nặng lãi,… Trẻ em đang ở độ tuổi học hành, suy nghĩ chưa chững chạc và không có vốn đặt cược, khó mà trụ được. Trẻ em dưới 18 tuổi vui lòng không tham gia đặt cược.

Cách bước để rút tiền thành công 

Một trong những nguyên nhân các bạn không rút tiền thành công thường là chưa biết rút tiền đúng cách. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước rút tiền thành công.

  • Bước 1: Các bạn vào màn hình chính chọn Rút tiền
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin và tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận tiền
  • Ở bước này lưu ý làm đúng như những gì hiện trên màn hình.
  • Bước 3: Kiểm tra các thông tin về số dư cũng như số tiền được rút của bạn, sau đó nhập số tiền muốn rút.
  • Bước 4: Đợi xem tiền đã về tài khoản chưa

Nếu thấy lạ tầm 30 phút mà tiền chưa về tài khoản hãy báo ngay cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được xử lý.

Rút tiền ở Thiên Đường Trò Chơi sẽ mất tầm 30 phút bạn nhé
Rút tiền ở Thiên Đường Trò Chơi sẽ mất tầm 30 phút bạn nhé

Một số lưu ý khi chơi ở Thiên Đường Trò Chơi

Dưới đây chúng tôi sẽ nêu một số điều các bạn cần chú ý khi chơi Thiên Đường Trò Chơi và sàn Số Đỏ.

Không nạp tiền qua link lạ

Đã có rất nhiều trường hợp bị lừa nạp tiền qua các link lạ do không chống cự được trước những  lời mời gọi hấp dẫn như ‘’Nạp qua link ABC bạn sẽ có ngay số tiền lên đến 110% trong tài khoản’’,… Đa số các link lạ này đều không có nguồn gốc rõ ràng, không xuất phát từ bất cứ công ty game hay đại lý nạp tiền nào cả. Do đó, các bạn cần cẩn thận khi nạp tiền.

Lưu ý chỉ nạp tiền duy nhất tại app chính thức của Thiên Đường Trò Chơi tránh mất tiền oan.

Chỉ dùng một tài khoản duy nhất

Ở một máy nếu bạn đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị tính là không hợp lệ. Trường hợp đăng ký quá nhiều tài khoản cùng một máy sẽ khiến bạn bị khóa hết các tài khoản vĩnh viễn. 

Chỉ nên đăng ký duy nhất một tài khoản tránh việc quên mật khẩu hoặc những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Tránh tải Thiên Đường Trò Chơi bằng các link lạ

Thiên Đường Trò Chơi đang là tựa game hot được nhiều người săn đón. Do đó sự xuất hiện của các link tải Thiên Đường Trò Chơi lậu là điều khó tránh khỏi. Ở các app lậu, các bạn sẽ không được bảo mật thông tin cũng như rút tiền thật.

Do đó, các bạn tuyệt đối không kick vào các đường link do người lạ gửi đến để tránh tai bay vạ gió.

Chỉ tải Thiên Đường Trò Chơi qua trang web chính thức hoặc tải trên CH Play hoặc Appstore để chơi đúng phiên bản thật.

Kết luận

Trên đây là bài viết phân tích về tựa game Thiên Đường Trò Chơi có lừa đảo không. Chúng tôi khẳng định Thiên Đường Trò Chơi hoàn toàn không lừa đảo, cược thật thưởng thật 100%. Và cuối cùng, chúng tôi xin nhắc lại trẻ dưới 18 tuổi vui lòng không chơi game.