Tải Thiên Đường Trò Chơi iOS về máy bị đơ là tại sao?

Một số người nói tải Thiên Đường Trò Chơi iOS về máy khiến máy bị đơ. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề vô cùng nan giải này nhé. Mời các bạn đọc cùng theo dõi với chúng tôi.

Nguyên nhân máy bị đơ khi tải Thiên Đường Trò Chơi iOS

Qua tìm hiểu và nghiên cứu ở nhiều máy hệ điều hành iOS cũng như ở các hệ điều hành khác, chúng tôi đưa ra kết luận một số nguyên nhân khiến máy bị đơ khi tải Thiên Đường Trò Chơi như sau:

Tải phải phần mềm lậu

Nguyên nhân đầu tiên khiến máy bạn bị đơ khi tải Thiên Đường Trò Chơi là tải nhầm phần mềm lậu. Game Thiên Đường Trò Chơi đang là một tựa game gây bão trên các cộng đồng game thủ khắp Đông Nam Á. Do đó, một số đối tượng muốn trục lợi từ game đã thiết kế những tựa game có đồ họa gần giống với Thiên Đường Trò Chơi thật. Các đối tượng này thường xuyên tung link game lậu trên mạng với hình thức tinh vi nhằm đánh lừa người chơi.

Từ đó khiến một số bạn không để ý kỹ tải nhầm và chơi phải bản web lậu. Ở phần mềm lậu có tính bảo mật vô cùng thấp. Ngoài ra, không thể tránh khỏi việc có virus xâm nhập vào máy khi dùng phần mềm lậu. Vì vậy, bạn hãy tải Thiên Đường Trò Chơi chính thức để tránh hư hại máy. Tựa game này đã phát hành cả hai phiên bản dành cho máy tính và điện thoại vô cùng thuận tiện cho game thủ.

Hệ điều hành quá cũ

Nguyên nhân thứ hai đó là do phần mềm hay phiên bản điện thoại của bạn hiện tại quá cũ. Những tựa game như Thiên Đường Trò Chơi thường không tương thích với một số phiên bản hệ điều hành cấp thấp.

Nên cập nhật lên iOS mới nhất khi chơi

Việc phần mềm của bạn quá cũ sẽ ảnh hưởng rất đến trải nghiệm chơi game. Thông thường, các máy hệ điều hành cũ ngay sau khi  vào game, bạn sẽ bị thoát ra ngay. Chính vì vậy để có một trải nghiệm chơi game mượt mà, hãy cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất (iOS 15 và iOS 16).

Kết nối mạng không ổn định

Thiên Đường Trò Chơi iOS là tựa game chơi trực tuyến, do đó đường truyền mạng đóng vai trò rất quan trọng. Đường truyền mạng kém, mạng lag, không ổn định thường là những nguyên nhân khiến máy bị đơ. Mạng kém khiến vừa chơi máy vừa phải tải về các tệp cài đặt nặng nên đơ lag là việc dễ hiểu. Do đó, bạn cần đảm bảo có một kết nối mạng ổn định để chơi game được mượt mà.

Nên chơi game với Wifi khỏe

Bộ nhớ quá đầy

Một nguyên nhân nữa cũng khiến sau khi bạn tải Thiên Đường Trò Chơi về máy khiến cho máy bị đơ, lag đó chính là máy bạn đã hết dung lượng. Khi bộ nhớ đầy, bạn sẽ không mở ra không chơi được hoặc chơi game nhưng giật, lag, máy đơ. Hãy đảm bảo bộ nhớ của máy bạn còn trống rồi mới tải game để đạt hiệu suất cao nhất nhé.

Nhớ xóa bớt file rác trước khi cài game bạn nhé

Cách khắc phục máy lag sau khi tải Thiên Đường Trò Chơi

Để đảm bảo có những trải nghiệm chơi game vui vẻ, không bị giật, lag, hãy tải Thiên Đường Trò Chơi iOS bản chính thức và làm theo một số cách sau:

  • Cách 1: Bạn có thể tải bản chính thức của Thiên Đường Trò Chơi trên ứng dụng Appstore với cái tên “TDTC Candy Match Shadow”.
  • Cách 2: Hoặc bạn cũng có thể vào trang web chính thức của Thiên Đường Trò Chơi và bấm nút tải về.
  • Cách 3: Dùng wifi hoặc 4G ổn định để chơi game
  • Cách 4: Xóa bớt file nặng, file rác trong máy. Đặc biệt, trước khi cài game, bạn nên gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết để tránh việc máy cài xong bị đơ, phải khởi động lại bạn nhé.

Lưu ý bạn nên tải đúng phiên bản dành cho iOS để tránh tải về nhưng không chơi được.

Bên cạnh đó hãy đảm bảo rằng máy bạn đã cập nhật hệ điều hành mới nhất và bộ nhớ vẫn còn dung lượng.

Một số lưu ý khi cài đặt Thiên Đường Trò Chơi trên iphone

Lưu ý thứ nhất, bạn nên cài đặt game Thiên Đường Trò Chơi iOS khi mạng ổn định. Như chúng tôi đã nói ở trên, Thiên Đường Trò Chơi là một game đặt cược qua hình thức chơi online. Vì vậy, cài đặt game khi mạng ổn định để tải game nhanh chóng cũng như tránh bị đơ lag do mạng yếu.

Lưu ý thứ hai, sau khi đã tải game hãy test thử vài ván trước rồi mới nạp tiền. Một số trường hợp game thủ muốn “cá kiếm” nên vừa tải game đã nhanh chóng nạp tiền. Tuy nhiên máy lại đơ lag dẫn đến thua lỗ. Vì vậy các bạn nên lưu ý chơi thử  5-7 ván game để test máy rồi hẵng nạp tiền. Hãy cứ bình tĩnh cứ chơi thử đã rồi mới chơi thật.

Trên đây là bài viết của chúng tôi đã giải đáp một số thắc mắc của các bạn khi tải Thiên Đường Trò Chơi iOS về máy bị đơ. Cảm ơn các bạn đã chú ý đón đọc. Nếu còn thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp xin hãy để lại comment. Tải ngay Thiên Đường Trò Chơi để chơi game thỏa thích nào. Thiên Đường Trò Chơi, game cực hay, chơi là mê ngay.

Thiên đường trò chơi
Tin tức số đỏ