Tải game Thiên Đường Trò Chơi trên điện thoại như thế nào?

Thiên Đường Trò Chơi – game đặt cược gây bão Đông Nam Á 2022 đang thu hút được sự chú ý vô cùng lớn từ cộng đồng game thủ. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Thiên Đường Trò Chơi phiên bản mới nhất từ chính nhà phát hành.

Cập nhật 2022 – cách tải game Thiên Đường Trò Chơi bản mới

Để giúp bạn đọc hình dung cụ thể hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải về trên từng loại thiết bị khác nhau. Bạn đọc hãy tra cứu thông tin theo đúng loại thiết bị mình đang sử dụng nhé. 

Tải về trên máy tính để bàn/ máy tính xách tay

Với máy tính nói chung thì bạn sẽ không cần tải game Thiên Đường Trò Chơi về máy. Game rất nhẹ nên anh em có thể chơi trên web trực tiếp luôn. Tuy nhiên, chúng tôi đề cử các bạn nên chơi trên trình duyệt Chrome bản mới nhất để tránh bị lỗi nhé. Một số trình duyệt phiên bản đã cũ sẽ thường xuyên xuất hiện lỗi hiển thị làm giảm trải nghiệm khi chơi game. 

Thiên Đường Trò Chơi có thể chơi trực tiếp trên web
Thiên Đường Trò Chơi có thể chơi trực tiếp trên web

Tải về trên thiết bị iOS

Tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone hoặc iPad sẽ cần tải về theo hướng dẫn riêng. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Bạn mở trình duyệt trên điện thoại và vào trang web chính thức của cổng trò chơi. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra chữ tải về.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào nút tải về và sẽ được chuyển sang chợ ứng dụng Appstore. Trò chơi hiển thị trên màn hình sẽ có tên là TDTC Candy Match Shadow.
  • Bước 3: Bạn nhấn cài đặt và chờ một lúc là thành công.
Trên các máy iPhone, Thiên Đường Trò Chơi “ngụy trang” dưới cái tên TDTC Candy Match Shadow
Trên các máy iPhone, Thiên Đường Trò Chơi “ngụy trang” dưới cái tên TDTC Candy Match Shadow

Tải về trên thiết bị Android

Các thiết bị chạy hệ điều hành Android như máy điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể cài đặt game Thiên Đường Trò Chơi. 

  • Bước 1: Người chơi mở trình duyệt trên điện thoại và vào trang web chính thức của cổng game Thiên Đường Trò Chơi
  • Bước 2: Người chơi bấm nút tải về trên màn hình. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang CH Play hoặc sẽ tải về file cài đặt APK trên máy điện thoại. Lưu ý, trò chơi tải về máy điện thoại sẽ có tên TDTC Candy Match Shadow.
  • Bước 3: Nếu người chơi tải về file APK thì cần bấm nút “Cho phép cài đặt từ nguồn không xác định”. Còn nếu người chơi cài đặt trên CH Play thì có thể bỏ qua bước này. 

Một số lưu ý khi tải Thiên Đường Trò Chơi về máy

Chúng tôi tổng hợp dưới đây một vài lưu ý nhỏ để người chơi có thể dễ dàng tải về và trải nghiệm Thiên Đường Trò Chơi hơn. 

Chỉ tải trò chơi ở web chính thức

Do quy định của Apple và Google nên các game đặt cược đang bị hạn chế phân phối trên chợ ứng dụng. Nhằm giúp người chơi dễ dàng cài đặt hơn, nhà phát hành buộc phải “ngụy trang” cho Thiên Đường Trò Chơi dưới cái tên TDTC Candy Match Shadow. Nhiều người lần đầu tải Thiên Đường Trò Chơi sẽ tưởng bị lừa nhưng thực tế không phải, đây hoàn toàn là app chính thức.

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà có khá nhiều web lậu, web đăng tin sai sự thật để dụ dỗ và lôi kéo người chơi cài đặt những app không chính thống. Những app này có giao diện nhái lại với Thiên Đường Trò Chơi và đều là lừa đảo, không thể rút tiền sau khi đã nạp, người chơi cần lưu ý. 

Nên đăng nhập ngay sau khi tải về

Với game Thiên Đường Trò Chơi, người chơi chỉ cần mở app là chơi được ngay mà không phải đăng nhập. Tuy nhiên, tài khoản chơi này chỉ là tài khoản tạm và có thể bị mất nếu thay đổi thiết bị khác. Do đó, chúng tôi khuyến khích người chơi đăng nhập ngay sau khi tải về để tránh tình trạng mất tài khoản. 

Bạn nhớ đăng nhập sau khi tải game về máy nhé
Bạn nhớ đăng nhập sau khi tải game về máy nhé

Tuyệt đối tránh tải về ở máy đã jailbreak và root

Jailbreak và root là hai thuật ngữ chỉ trạng thái đã bẻ khóa ở máy iPhone và Android. Các máy đã root và jailbreak có thể truy cập sâu và quyền quản trị hệ thống. Do đó, nếu không có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật, khi cài Thiên Đường Trò Chơi trên các máy này, bạn rất dễ bị đánh cắp dữ liệu dẫn đến tình trạng mất tiền. 

Một số thắc mắc thường gặp khi tải Thiên Đường Trò Chơi về điện thoại

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp một vài thắc mắc phổ biến khi bạn đọc tải Thiên Đường Trò Chơi về máy điện thoại

Cài xong mở lên không phải game Thiên Đường Trò Chơi là hiện tượng gì?

Thực tế, để “qua mặt” sự kiểm duyệt từ Google và Apple, game sẽ “ngụy trang” dưới hình thức một trò chơi khác. Khi cài xong, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị là game TDTC Candy Match Shadow. Bạn bật lên, chờ một lúc để game cập nhật là xong. 

Lỗi không đăng nhập được vào game là lỗi gì?

Lỗi không đăng nhập được vào game có thể xuất hiện do máy bị đầy bộ nhớ RAM hoặc máy bị lỗi bộ nhớ cache. Bạn có thể xóa bớt ứng dụng đang chạy ngầm hoặc xóa bộ nhớ cache của app là sẽ đăng nhập được bình thường. 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về cách tải game Thiên Đường Trò Chơi. Mong rằng bài viết này đã giúp anh em hình dung được cách tải game chuẩn ở đâu. Chúc các bạn có nhiều may mắn và trải nghiệm tốt Thiên Đường Trò Chơi nhé. 

Thiên đường trò chơi
Tin tức số đỏ