Tải app Thiên Đường Trò Chơi có bị ảnh hưởng gì không?

Khi tải app Thiên Đường Trò Chơi, vấn đề bảo mật thông tin là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Đã có rất nhiều trường hợp tham gia phải các app đặt cược bảo mật kém và bị công an khởi tố. Vậy, tải Thiên Đường Trò Chơi có an toàn, có bị công an “tóm” không?

Cảnh báo một số game cờ bạc lậu, tải về là bị “xích”

Trên thị trường game đặt cược hiện nay có vô vàn các tựa game khiến cho người không biết đâu là app thật đâu là app giả mà lựa chọn. Vừa qua, sự việc nam thanh niên tên Hùng (đã đổi tên) bị công an “xích” sau khi tải game cờ bạc về chơi đã lan truyền rầm rộ.

Sự việc đang khiến cho hàng loạt các game thủ đam mê đặt cược lo sợ. Hầu hết các game thủ chơi game cờ bạc đều rất sợ bị truy lùng nên mọi người cũng dần dè dặt hơn với các game đặt cược online.

Lưu ý không tải app lậu để tránh bị “tóm cổ” nhé

Các bạn hãy thật cẩn thận khi tải các app đặt cược về chơi. Đừng để các app lậu, app bảo mật kém phá hỏng cuộc vui. Trước khi tham gia đặt cược ở bất kỳ app nào, hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tải app Thiên Đường Trò Chơi có bị “xích” không?

Câu trả lời là không nhé. Tựa game Thiên Đường Trò Chơi đang là tựa game cực hot với độ bảo mật cực cao, hoàn toàn không lo bị lộ thông tin. Để bảo mật thông tin người chơi, công ty game Thiên Đường Trò Chơi đã xây dựng một hàng rào lửa bảo vệ kho dữ liệu.

Hàng rào lửa tuyệt mật, từ bên ngoài sẽ không thể xâm nhập vào để lấy thông tin người chơi. Vì vậy, tải Thiên Đường Trò Chơi rất an toàn. Các game thủ cứ yên tâm đặt cược thỏa thích, mọi thông tin của các bạn đều được bảo mật tuyệt đối an toàn, không lo bị lộ ra ngoài.

Tải Thiên Đường Trò Chơi ở đâu cho chính xác

Các app Thiên Đường Trò Chơi lậu mọc lên như nấm. Vậy tải Thiên Đường Trò Chơi ở đâu cho chính xác? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hai cách tải đúng app thật như sau:

Cách 1: Tải trên CH Play hoặc Appstore

Thiên Đường Trò Chơi đã có trên chợ ứng dụng với tên gọi là TDTC Candy Match Shadow. Các bạn lên CH Play hoặc Appstore tìm kiếm tên TDTC Candy Match Shadow và tải về nhé. Vì lý do bảo mật, Thiên Đường Trò Chơi buộc phải “đội lốt” dưới một trò chơi khác. Tuy nhiên, bạn yên tâm nhé, tải về, mở ra vẫn sẽ là app Thiên Đường Trò Chơi chính thức để bạn tham gia chơi.

Cách 2: Tải trên web chính thức

Truy cập trang web chính thức của Thiên Đường Trò Chơi và bấm nút Tải Về là thành công. Lưu ý để ý kỹ và tải đúng phiên bản dành cho máy hệ điều hành Android và máy hệ điều hành iOS tránh trường tải về mở ra không chơi được.

Lưu ý không tải app lậu để tránh bị “tóm cổ” nhé

Một số lưu ý khi tải Thiên Đường Trò Chơi

Dưới đây là vài lưu cho người chơi. Các bạn đọc thêm nhé.

Chỉ tải ở hai địa chỉ trên

Theo tìm hiểu của chúng tôi, rất nhiều trường hợp đã tải nhầm các app Thiên Đường Trò Chơi lậu. Các app lậu thường chứa các loại virus. Vì vậy, khi tải app Thiên Đường Trò Chơi về máy thường thấy máy đơ, lag.

Hơn nữa, app lậu tính năng bảo mật kém, nguy cơ bị lộ thông tin là rất cao. Ngoài ra, Thiên Đường Trò Chơi là game đặt cược với phương châm cược thật, rút tiền thật. Thế nên chơi ở các app lậu, bạn sẽ không thể đổi thưởng thành công. Vì vậy, hãy chỉ tải Thiên Đường Trò Chơi theo hai địa chỉ chúng tôi đã hướng dẫn ở trên tránh tiền mất tật mang.

Không nên chơi ở các mạng wifi công cộng

Mạng wifi công cộng có tín hiệu sóng yếu. Trường hợp đang tham gia đặt cược mà mạng không ổn định, bạn sẽ bị thoát ra khỏi phòng chơi và tính thua cược. Như vậy, bạn sẽ mất trắng số tiền đặt cược dù chưa chơi. Vì vậy, hãy chơi ở nơi có tín hiệu mạng ổn định.

Không nên chơi game ở wifi công cộng

Ngoài ra, wifi công cộng rất dễ bị hack. Chơi ở các mạng wifi công cộng, bạn rất dễ bị tra ra địa chỉ IP cúng như các thông tin các nhân. Như vậy, rất không an toàn.

Không nên cho, mượn tài khoản khi chơi

Nếu là người quen biết, bạn bè thân quen, bạn có thể cho họ mượn tài khoản. Tuy nhiên tuyệt đối không cho người lạ mượn tài khoản cũng như mua bán tài khoản game. Bạn đâu có biết rõ về lai lịch, thân thế của người lạ kia. Do đó khi cho mượn tài khoản rất dễ xảy ra nguy cơ ăn cắp tài khoản.

Mua bán tài khoản game lại càng không nên. Đa số trường hợp rao bán tài khoản đều là lừa đảo. Các đối tượng này sẽ đánh vào lòng tham và yêu cầu bạn chuyển tiền trước khi nhận tài khoản. Sau khi nhận tiền xong, chúng sẽ “bốc hơi” và bỏ lại bạn bơ vơ với tài khoản ngân hàng đã bị trừ tiền. Do đó, bạn tuyệt đối không ham rẻ mà mua bán tài khoản bạn nhé.

Trên đây là bài viết tham khảo của chúng tôi về vấn đề tải app Thiên Đường Trò Chơi có bị công an “xích” không. Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa là app Thiên Đường Trò Chơi tuyệt đối an toàn, không lo bị lộ thông tin. Vì vậy, các bạn cứ yên tâm tải app về và đặt cược ngay thôi nào.

Thiên đường trò chơi
Tin tức số đỏ