Link Thiên Đường Trò Chơi – Số Đỏ S777 giả – chơi là mất tiền

Sự việc chơi ở linkThiên Đường Trò Chơi chơi xong mất tiền oan mấy chục triệu đang gây sốt cộng đồng mạng. Thiên Đường Trò Chơi đang là trò chơi hot nhất nhì trong những game đặt cược. Sự việc này đã ảnh hưởng đến uy tín của tựa game. Mời bạn tìm hiểu với Số Đỏ S777.

Đầu đuôi sự việc mất tiền do bấm link Thiên Đường Trò Chơi

Vừa qua, nam thanh niên X có chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội rằng: “Thấy Thiên Đường Trò Chơi hot quá, lại vì muốn kiếm thêm chút tiền, tôi đã tải ngay theo link Thiên đường Trò Chơi bạn tôi gửi cho. Ai dè bị lừa mất mấy chục củ. Đau quá!”

Chàng trai X còn chia sẻ thêm rằng sau khi anh đã nạp tiền vào game để chơi thì webgame liên tục báo lỗi và hoàn toàn không thể chơi được. Chính vì vậy, anh đã mất oan số tiền hơn chục triệu mặc dù chưa được chơi ván game nào.

Link Thiên Đường Trò Chơi – Số Đỏ S777 giả – chơi là mất tiền
Có người mất tiền vì chơi Thiên Đường Trò Chơi Số Đỏ giả

Làm sáng tỏ sự việc

Thực hư sự việc ra sao? Theo điều tra của nhóm phóng viên chúng tôi, chúng tôi đã thử kick vào đường link bạn X kia đã gửi đến cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện đây là đường link giả. Link này cũng dẫn đến một giao diện rất giống với Thiên Đường Trò Chơi thật, giống đến 90%. Nhưng nhìn kỹ, bạn vẫn sẽ phát hiện ra điểm khác biệt.

Với thủ đoạn tinh vi như vậy, hẳn là web lậu này đã lừa được khá nhiều đối tượng. Những người mới chơi sẽ khó mà phân biệt web thật với web giả. Vì vậy, các bạn hãy lưu ý tránh kick vào các đường link lạ.

Cảnh báo người chơi 

Đã có rất nhiều trường hợp bị lừa như chàng trai trên. Do đó, các bạn nên lưu ý cẩn thận trước khi tham gia bất cứ trò chơi nào. Các app lậu vừa khiến bạn mất tiền oan vừa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của mình. Thử nghĩ mà xem, tự dưng mất đi một số tiền lớn, các bạn khó tránh khỏi suy sụp tinh thần.

Chính vì vậy, tuyệt đối không kick vào các link Thiên Đường Trò Chơi linh tinh, không uy tín. Bạn chỉ nên chơi ở sàn Số Đỏ S777 để đảm bảo quyền lợi của mình. 

Link Thiên Đường Trò Chơi – Số Đỏ S777 giả – chơi là mất tiền
Chỉ chơi ở link chính thức bạn nhé

Nên tải Thiên Đường Trò Chơi ở đâu?

Vậy nên tải Thiên Đường Trò Chơi ở đâu để đảm bảo uy tín? Thiên Đường Trò Chơi hiện đã có mặt trên cả điện thoại và máy tính, vì vậy các bạn có thể chọn một trong hai cách tải dưới đây:

  • Cách 1: Tải trên CH Play hoặc Appstore với cái tên TDTC candy match shadow
  • Cách 2: Truy cập vào web Thiên Đường Trò Chơi chính thức để tải về

Chỉ cần thực hiện một trong hai cách này bạn đã có thể tham gia Thiên Đường Trò Chơi bản thật. Các bạn không cần kick vào bất cứ link Thiên Đường Trò Chơi nào khác để tải game về máy. Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không được hack game nhé.

Link Thiên Đường Trò Chơi – Số Đỏ S777 giả – chơi là mất tiền
Tuyệt đối không nên tải hack về để tránh mất tiền trong game

Lợi ích khi tham gia Thiên Đường Trò Chơi thật

Bản lậu làm sao so sánh với bản thật được, vì vậy dưới đây là một số lợi ích chỉ có khi tham gia chơi tại app thật:

Tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà

Đặc điểm nổi bật ở các app thật đó chính là tốc độ đường truyền ổn định. Nếu như các bạn chơi các app lậu sẽ gặp tình trạng giật, lag, mất mạng thì ở các app thật luôn giữ vững được sự ổn định. Thiên Đường Trò Chơi thật đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi tham gia đặt cược tại đây.

Đổi thưởng nhanh chóng chân thực

Sự khác biệt lớn nhất giữa app lậu và app thật nằm ở chỗ đổi thưởng tiền thật. 

  • Thiên Đường Trò Chơi thật cho phép người chơi đổi thưởng uy tín 100%. Các bạn có thể trả tiền theo nhiều hình thức thanh toán như dùng ATM hay sử dụng ví điện tử để rút tiền. Mọi giao dịch đều uy tín và được thực hiện nhanh chóng qua hệ thống. Chỉ mất vài giây là bạn đã nhận được tiền về túi.
  • Còn đối với các app lậu, các app này chỉ “nuốt tiền” của người chơi và không chịu nhả ra. Khi chơi phải app lậu. chắc chắn bạn sẽ không thể rút tiền ra được, hệ thống sẽ bào rút tiền không thành công hoặc web đã bị đánh sập.

Đảm bảo tính minh bạch

Thiên Đường Trò Chơi thật đảm bảo minh bạch, công bằng trong từng trò chơi. Sau mỗi ván đấu, hệ thống sẽ hiển thị kết quả để các bạn xem xet sau đó mới chuyển tiền về cho người thắng.

App lậu sẽ xảy ra tình huống cho bạn thắng những ván đầu, sau đó sử dụng tác động vào hệ thống khiến bạn thua suốt. Càng chơi càng thua sẽ khiến bạn nảy sinh tâm lý chinh phục tiếp tục đặt cược. Mà bạn biết điều gì sẽ xảy ra rồi đó. Khi bạn càng cố đặt cược đồng nghĩa với việc bạn mất càng nhiều tiền mà không thể thu về được nữa.

Trên đây là bài viết cảnh báo các bạn trẻ nên tỉnh táo, tuyệt đối không được truy cập vào các link Thiên Đường Trò Chơi giả tránh mất tiền oan. Cảm ơn đã bạn đã chú ý đón đọc. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp các bạn tránh khỏi những lừa đảo không mong muốn xảy ra. Bạn hãy luôn nhớ phải thật tỉnh táo trước những cám dỗ ngon ngọt của bọn lừa đảo.