Cách lấy code Thiên Đường Trò Chơi miễn phí – cập nhật 2022

Khi tham gia game Thiên Đường Trò Chơi, đa số các game thủ đều muốn nhận code để có thể trải nghiệm miễn phí trước khi nạp tiền vào game. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận code Thiên Đường Trò Chơi miễn phí. Cùng theo dõi nhé!

Lấy code Thiên Đường Trò Chơi ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều trang web đăng tin phát code Thiên Đường Trò Chơi miễn phí nhưng hầu hết đều là lừa đảo. Sở dĩ chúng tôi dám khẳng định như vậy vì chỉ có nhà phát hành Thiên Đường Trò Chơi mới có quyền khởi tạo code quà tặng trong game.

Code chỉ được phát chính thức ở fanpage của nhà p
Code chỉ được phát chính thức ở fanpage của nhà phát hành mà thôi

Do đó, chỉ có duy nhất một địa chỉ uy tín để cập nhật các event nhận code game là trang fanpage chính thức của nhà phát hành. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên tương tác trên trang Facebook để luôn nhận được thông báo từ nhà phát hành game.

Các game thủ cũng lưu ý toàn bộ các yêu cầu “oái oăm” như để lại mật khẩu, nhập mã OTP để nhận code đều là code ảo. Các game thủ vui lòng không thực hiện theo các hướng dẫn này để tránh mất tài khoản và mất tiền trong game.

Cập nhật các đợt phát code lớn nhất trong năm

Thực tế, code thiên đường không phải lúc nào cũng sẵn có mà chỉ được phát vào các dịp lễ và kích cầu lớn trong năm. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp lại một số thời điểm mà game thủ có thể “săn” được code ngon:

  • Code phát quanh năm: Code dành cho game thủ mới tải app về. Code sẽ tự động kích hoạt sau khi game thủ đăng ký thành công. Code có giá trị quy đổi 8 – 88k.
  • Code Tết Nguyên đán: Code phát vào dịp từ 30 – mùng 3 Tết âm lịch. Code có giá trị từ 88 – 888k.
  • Code đại lễ độc lập: Code phát vào dịp 30/4 – 1/5 với giá trị khoảng 88k hoặc có sự thay đổi tùy đợt. Chỉ có khoảng 1.000 code này nên các game thủ cần nhanh tay giữ chỗ nhé.
  • Code trung thu: Code này thường phát vào dịp trước lễ trung thu 1 ngày và cũng chỉ có khoảng 500 – 1000 code mà thôi. Tùy vào từng thời điểm, code này có thể có giá trị tương đương 66 – 88k hoặc nếu may mắn có thể nhận code 888k.
  • Code lễ Quốc khánh: Vào dịp lễ Quốc khánh, các game thủ cũng có thể săn code với giá trị khoảng 66 – 999k. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng chỉ phát khoảng 50 – 100 code này mà thôi, số lượng hoàn toàn không có nhiều.
Code trong game là có giới hạn và chỉ phát theo đợt, bạn lưu ý nhé
Code trong game là có giới hạn và chỉ phát theo đợt, bạn lưu ý nhé

Cách dùng code game Thiên Đường Trò Chơi

Nếu như game thủ đã có code game Thiên Đường Trò Chơi thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để kích hoạt code.

  • Bước 1: Vào game và nhấn nút NẠP TIỀN
  • Bước 2: Chọn tab GIFTCODE
  • Bước 3: Tại ô code đang để trống, bạn nhập mã code mình sưu tầm được và nhấn OK.

Nếu như code của bạn hợp lệ, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản của bạn. Trong vòng 5 phút, nếu như bạn đã nhập code thành công mà vẫn chưa thấy tiền về tài khoản thì hãy báo lại với bộ phận hỗ trợ để được gặp nhân viên của game nhé.

Một số câu hỏi và thắc mắc về code game Thiên Đường Trò Chơi

Trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ trả lời nhanh đến bạn đọc những băn khoăn và thắc mắc phổ biến nhất về code trong game Thiên Đường Trò Chơi. Bạn đọc tham khảo thêm những thông tin này để tránh những lỗi thường gặp khi dùng code nhé.

Code của game có thời hạn không?

Có. Tất cả các code của game đều có thời hạn. Tùy theo loại code mà thời hạn của code có thể kéo dài từ 24 giờ đến 7 ngày. Do đó, tốt nhất là sau khi nhận được code thì bạn nên kích hoạt ngay, tránh tình trạng quên dẫn đến code hết hạn.

Có thể cho, tặng code không?

Hoàn toàn có thể. Nếu bạn có code game Thiên Đường Trò Chơi nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đem cho, tặng bạn bè của mình. Tuy nhiên, với code tải app thì mã code sẽ gắn liền với tài khoản của bạn nên bạn không thể tặng người khác.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, hiện tại trên mạng có hiện tượng bán code. Bạn không nên tham gia mua – bán như vậy vì hầu hết các đối tượng bán code đều là lừa đảo.

Bạn có thể đem cho, tặng code game nếu không sử dụng nhé
Bạn có thể đem cho, tặng code game nếu không sử dụng nhé

Nhập đúng code nhưng báo không hợp lệ

Trong trường hợp bạn đã chắc chắn nhập đúng code nhưng game vẫn báo không hợp lệ và không cộng tiền thì hãy kiểm tra lại một số lý do sau đây:

Bạn không nhập đúng định dạng của code: Mặc dù hầu hết các trường hợp của code khi nhập đều không cần phân biệt giữa chữ hoa và chữ thường nhưng bạn nên nhập code theo định dạng in hoa 100% để tránh trường hợp app bị lỗi

Bạn không đủ điều kiện kích hoạt code: Bạn hãy lưu ý, với một số code sự kiện, nhà phát hành game sẽ yêu cầu bạn thực hiện đủ nhiệm vụ trong game (chơi đủ số ván, cược đủ số tiền) thì mới có thể kích hoạt code. Do đó, hãy đảm bảo mình đã đủ điều kiện nhận trước khi nhập mã code bạn nhé.

Trên đây cũng là chia sẻ của chúng tôi về cách nhận và kích hoạt code Thiên Đường Trò Chơi. Quả thực, nếu săn được nhiều code thì bạn cũng có thêm một khoản kha khá trong game đó. Hãy cố gắng và thật tích cực theo dõi các sự kiện được tổ chức bởi nhà phát hành bạn nhé.

Thiên đường trò chơi
Tin tức số đỏ