Cách đăng ký tài khoản thiên đường trò chơi tại web Số Đỏ 

Có thể nhiều bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản thiên đường trò chơi tại website Số Đỏ. Những lưu ý và quy định khi đăng ký là gì? Quy trình có rắc rối không?… Tất cả sẽ được giải đáp trong phần sau của bài viết, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tại sao người chơi phải đăng ký tài khoản tdtc?

Không chỉ riêng thiên đường trò chơi, ngay các thể loại game khác nhau đều cần phải đăng ký tài khoản để tham gia game. Hoặc đăng ký tài khoản để được trải nghiệm hết tính năng của ứng dụng mang lại. Vậy liệu bạn đã hiểu được vì sao phải làm điều đó chưa?

Vốn dĩ, đây là một hình thức đưa ra để bảo vệ quyền lợi của 2 bên. Bao gồm người chơi (người sử dụng) và nhà cung cấp (nhà phát hành trò chơi). Trước khi cho phép game thủ đăng ký tài khoản, Số Đỏ cũng thể hiện rõ các điều khoản và quy định để người chơi có thể hiểu rõ được quyền và trách nhiệm của mình trước khi tham gia. 

Đối với anh em game thủ thì việc đăng ký tài khoản sẽ giúp phân biệt được cá thành viên. Bên cạnh đó, khi có các sự cố xảy ra thì dựa vào thông tin cá nhân mà anh em để lại, chúng tôi có thể hỗ trợ xử lý. Một số trường hợp cần dùng đến thông tin cá nhân ví dụ như bị mất nick, bị ban… Ngoài ra, việc có tài khoản sẽ giúp bạn biết được mình đã nạp tiền vào đâu, số dư là bao nhiêu… Hoặc có thể thông qua tài khoản để kết bạn với bạn bè và giao lưu. 

Đăng ký tài khoản tdtc để trải nghiệm được đầy đủ nhất
Đăng ký tài khoản tdtc để trải nghiệm được đầy đủ nhất

Đối với nhà phát hành game thì việc người chơi đăng ký tài khoản sẽ giúp chúng tôi dễ quản lý hơn. Chúng tôi có thể thông qua ID để xem xét hành vi của các game thủ có đang vi phạm điều khoản của chúng tôi hay không. Ngoài ra còn để dễ dàng thông báo các sự kiện, quà tặng hoặc chế độ dành riêng cho từng người chơi…

Có phải bắt buộc đăng ký tài khoản tại website Số Đỏ không?

Anh em có thể đăng ký account của mình ngay trên app hoặc đăng ký tại website Số Đỏ. Chúng tôi không phân biệt tài khoản mobile và tài khoản pc, chính vì thế người chơi có thể đăng ký tại bất cứ đâu trong 2 đầu này. 

Về cơ bản thì anh em có thể không cần đăng ký tài khoản thì vẫn có thể tham gia các trò chơi trong thiên đường trò chơi. Nhưng đó chỉ là phiên bản dùng thử và còn thiếu nhiều tính năng. Vì vậy để có thể sử dụng được hết tính năng và có trải nghiệm tốt nhất thì đừng quên đăng ký tài khoản nhé. 

Cách đăng ký tài khoản thiên đường trò chơi

Có hai cách đăng ký tài khoản tdtc
Có hai cách đăng ký tài khoản tdtc

Đăng ký tài khoản trên website Số Đỏ

Để đăng ký tài khoản trên website Số Đỏ, người chơi cần thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ bằng đường link sodoxs24.com 
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký” ở góc phải trên của giao diện
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin có dấu *
  • Bước 4: Đọc và đồng ý với điều khoản sau 
  • Bước 5: Nhấn Ok để xác nhận

Khi đăng ký, bạn có thể chọn ghi nhớ mật khẩu để mật khẩu được lưu lại tự động. Giúp cho bạn những lần tiếp theo có thể đăng nhập một cách nhanh chóng và tiết kiệm hơn. 

Đăng ký trên app thiên đường trò chơi

Để đăng ký được tài khoản trên app thiên đường trò chơi thì bạn phải tải ứng dụng về điện thoại. Ứng dụng được phát hành trên hệ điều hành Android và IOS, vì vậy đừng lo nếu bạn sợ điện thoại của mình không download được. Ngoài ra, thì dung lượng game khá nhẹ, ít giật lag. 

Sau khi tải được ứng dụng, người chơi cần thực hiện theo quy trình sau để đăng ký tài khoản:

  • Bước 1: Bấm vào giao diện app trên màn hình điện thoại
  • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký” ở trên màn hình
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin có dấu *
  • Bước 4: Đọc và đồng ý với điều khoản sau 
  • Bước 5: Nhấn Ok để xác nhận

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tài khoản nhanh bằng cách chọn “Đăng nhập với Facebook” hoặc “Đăng nhập với Google”. Thông qua phương pháp này, bạn có thể nhanh chóng truy xuất thông tin từ các tài khoản có liên kết để hoàn thiện hồ sơ của mình. 

Những lưu ý khi đăng ký tài khoản 

Lưu ý đầu tiên khi đăng ký tài khoản chính là bạn phải đăng ký đúng nguồn. Tức là anh em phải vào trang web chính thống của Số Đỏ hoặc tải đúng app mà Số Đỏ đã phát hành. Bởi vì, nếu bạn đăng ký không đúng nguồn có thể bị lộ thông tin cá nhân hoặc nhiều hơn là bị tin tặc sử dụng thông tin đó để làm việc xấu. 

Không tiết lộ thông tin tài khoản với người ngoài
Không tiết lộ thông tin tài khoản với người ngoài

Lưu ý thứ hai là phải đọc kỹ điều khoản sử dụng. Có nhiều người đã bỏ qua yếu tố này khi thực hiện đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, thì việc nắm rõ quyền lợi và trách nhiệm sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn. 

Cuối cùng là phải chú ý bảo vệ tài khoản của mình. Bởi vì tất cả những thông tin cá nhân sẽ được chúng tôi cam kết giữ bí mật, nhưng nếu bạn để lộ hoặc cho người khác mượn và bị tổn thất hoặc thiệt hại thì chúng tôi không thể hỗ trợ được. Bảo vệ tài khoản của mình là để bạn bảo vệ chính mình.

Trên đây mà những thông tin về tài khoản tdtc và cách đăng ký tài khoản thiên đường trò chơi. Số Đỏ hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất tại đây. Và đừng quên follow thể xem những thông tin sự kiện mới nhất tại sodoxs24.com nhé.

Thiên đường trò chơi
Tin tức số đỏ